Hướng dẫn sử dụng

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Lượt truy cập: 1990975

Từ khóa

Phan mem quan ly ban hang

Phan mem quan ly ban hang bang ma vach, phan mem de dung nhat, phan mem tot nhat, phan mem ban hang bang ma vach, phan mem tieng viet, phan mem ban hang sieu thi, phan mem ban hang shop quan ao, phan mem ban hang tap hoa, phan mem ban hang tot nhat, phan mem ban hang re nhat, phan mem ban hang thong dung nhat, phan mem ban hang hieu thuoc, phan mem ban hang thoi trang tre em, phan mem ma vach, phan mem tinh tien, phan mem re, phan mem nha hang, phan mem karaoke, phan mem bar cafe, phan mem ban bia, phan mem ban ca phe karaoke, phan mem nha nghi, phan mem ban buon ban le, dau doc ma vach, may in hoa don, may in ma vach, cong an ninh sieu thi, gia ke sieu thi ...vv

Phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang, phần mềm quản lý bán hàng, thiet ke website

Giới thiệu

 Trước hết xin gửi tới quí vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe! 

 Chúc doanh nghiệp của quí vị ngày càng hưng thịnh.

  Đôi lời về TBCN. Công ty CP Thiết Bị Và Công Nghệ Tin Học Việt Nam (TBCN).Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua.  

 Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng CNTT vào lĩnh vực quản lý hàng hóa, nhân sự, tiền lương, kế toán , chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những Phần mềm chất lượng và tiện ích nhất một cách thiết thân thiện và dễ dùng nhất. cho ra kết quả nhanh chóng. Đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý của các doanh nghiệp hiện nay.    

 Không những thế chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.Mục đích của chúng tôi là:

 “ Trở thành một công ty cung cấp giải pháp quản lý và thiết bị tốt nhất, phấn đấu trở thành doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam". 

          Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.  

          Đội ngũ của chúng tôi Đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệp tốt nghiệp từ các trường đại học trong nước và quốc tế của ngành CNTT như: Đại học Quốc Gia Hà Nôi, Đại Học Bách Khoa Hà Nội. ..vv..

        Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. Định hướng phát triển của công ty - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Thiết kế phần mềm, website , quảng cáo trực tuyến và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)

        Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, Phần mềm, và phát triển website. Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

 

 

"Rất mong được hợp tác cùng quý khách !"

 
     CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 29 Ngách 63/33 Lê Đức Thọ - Mỹ  Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 04. 39 958 968 - Fax: 04. 62 87 36 26 - Hotline:  0988 688 344 - 0938 218 335 - 09133 59 559 - 0978 384 842
Website: www.thietbicongnghe.com - www.tinhtien24h.com - www.giaiphapquanly.com
Email: info@giaiphapquanly.com - info@thietbicongnghe.com

 =========================================================================================